• 1
  • 2
  • 3
  • 4

เกี่ยวกับเรา


บริษัท พริ้นท์แมค จำกัด ก่อตั้งขึ้นจากทีมงานผู้มีประสบการณ์อันยาวนานในธุรกิจงานพิมพ์ การผลิตบรรจุภัณฑ์กระดาษ เราจึงมีความเข้าใจในความต้องการที่แท้จริงด้านเครื่องจักรงานพิมพ์อย่างครบวงจร เราตระหนักดีว่าเครื่องจักร เครื่องมือ และอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ เหมาะสมกับลักษณะงานจะช่วยมีส่วนสำคัญอย่างยิ่ง ในการเสริมสร้างประสิทธิภาพงาน ลดต้นทุน สร้างผลกำไร และมูลค่าเพิ่มในธุรกิจงานพิมพ์ของคุณ เราจึงมุ่งเน้นการคัดเลือกเครื่องที่มีคุณภาพ ใช้งานง่าย สะดวก ราคาย่อมเยา ตอบโจทย์ความต้องการทางธุรกิจของคุณ

บริษัท พริ้นท์แมค จำกัด นำเข้าและเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องจักรงานพิมพ์จากต่างประเทศ โดยเฉพาะเครื่องจักรหลังกระบวนการพิมพ์ (Post-Press Machine) ทั้งเครื่องเคลือบ PVC เครื่องเคลือบ UV เครื่องปั๊ม เครื่อง Silk Screen เครื่องพับ เครื่องเจาะ เครื่องปะ เครื่องตัด รวมไปถึงเครื่องเข้าเล่มประเภทต่างๆ

นอกจากนี้ เรายังเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องในกระบวนการหลังงานพิมพ์ขนาดเล็ก งานพิมพ์ Digital (Finishing for Digital Printing) ทั้งเครื่องตัด เครื่องเข้าเล่ม เครื่องเคลือบ เครื่องทากาว เครื่องทำ Photo Book เป็นต้น ภายใต้ Brand I-Max จากประเทศมาเลเซียแต่ผู้เดียวในประเทศไทย เรามุ่งหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะเพื่อนคู่คิด เป็นพันธมิตรทางธุรกิจให้กับธุรกิจงานพิมพ์ทุกประเภท เราไม่เพียงแต่จัดหาเครื่องจักรสำหรับคุณ แต่เราจัดหาคำตอบในการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับธุรกิจของคุณ เราไม่เพียงแต่จัดหาเครื่องจักรสำหรับคุณ แต่เราจัดหาคำตอบในการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับธุรกิจของคุณ